ĐỒNG PHỤC ÁO BÀ BA

banner
HOT

Đồng phục áo bà ba nâu truyền thống ABB004

Giá : Liên hệ

Đồng phục áo bà ba là áo bà ba và quần bà ba được thiết kế, cắt và may để làm đồng phục. Áo bà ba được dùng để làm đồng phục cho nhiều lĩnh vực, tiêu biểu nhất là đồng phục nhà hàng, đồng phục Spa, đồng phục khu du lịch,...

HOT

Đồng phục áo bà ba lụa Tây Thi màu trắng ABB003

Giá : Liên hệ

Đồng phục áo bà ba làm từ LỤA TÂY THI cao cấp, mềm mịn, đẹp, không phai màu, không bai xù, mặc lên rất thoải mái và thoáng mát khách nhé! Quần có 2 màu Trắng và Đen, được làm từ LỤA SATIN mềm mịn, mặc lên cực thích nhé, vừa mươt suông lại có độ bóng vừa phải.

HOT

Đồng phục áo bà ba lụa Hồng Nhung màu tím ABB002

Giá : Liên hệ

Đồng phục áo bà ba làm từ LỤA HỒNG NHUNG cao cấp, mềm mịn, đẹp, không phai màu, không bai xù, mặc lên rất thoải mái và thoáng mát khách nhé! Quần có 2 màu Trắng và Đen, được làm từ LỤA SATIN mềm mịn, mặc lên cực thích nhé, vừa mươt suông lại có độ bóng vừa phải.

HOT

Đồng phục áo bà ba lụa Thái Tuấn màu cam ABB001

Giá : Liên hệ

Đồng phục áo bà ba làm từ LỤA THÁI TUẤN cao cấp, mềm mịn, đẹp, không phai màu, không bai xù, mặc lên rất thoải mái và thoáng mát khách nhé! Quần có 2 màu Trắng và Đen, được làm từ LỤA SATIN mềm mịn, mặc lên cực thích nhé, vừa mươt suông lại có độ bóng vừa phải.