Đồng phục áo bà ba nâu truyền thống ABB004

Đồng phục áo bà ba nâu truyền thống ABB004 (màu nâu, kate silk)

Giá : Liên hệ

kate silk
  • kate silk
màu nâu

Đồng phục áo bà ba là áo bà ba và quần bà ba được thiết kế, cắt và may để làm đồng phục. Áo bà ba được dùng để làm đồng phục cho nhiều lĩnh vực, tiêu biểu nhất là đồng phục nhà hàng, đồng phục Spa, đồng phục khu du lịch,...

Đồng phục áo bà ba của chúng tôi được cắt và may trực tiếp tại xưởng, được thực hiện bởi bàn tay lành nghề, tận tâm của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã hận hạnh được may áo bà ba đồng phục nhà hàng cho không ít các quán ăn, nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng phong cách miền Tây. Áo bà ba đồng phục gợi nên vẻ đẹp nền nã, giản dị của văn hoá truyền thống miền Tây sông nước nói riêng và văn hoá truyền thống của Việt Nam nói chung.

Một bộ đồng phục áo bà ba gồm quần bà ba và áo bà ba.

 

Đồng phục áo bà ba nâu truyền thống

Quần bà ba thường là cạp chun, không có túi, được cắt may dạng ống xuông cho tiện vận động. Vải may quần thường là vải lụa Satin hoặc Kate Silk với 2 màu Trắng và Đen, mềm mịn, mặc lên cực thích, vừa mướt suông lại có độ bóng vừa phải.

Áo bà ba đồng phục thường có 2 túi để tiện bỏ cách vật dụng như menu, bút, sổ nhỏ trong quá trình làm việc. Áo bà ba may dáng xuông cho nam và chiết eo cho nữ. Áo bà ba làm từ vải KATE SILK cao cấp, mềm mịn, đẹp, không phai màu, không bai xù, mặc lên rất thoải mái và thoáng mát khách nhé! 

Duyên Hà cam Kết Hàng Loại 1, vải đẹp, chuẩn từng đường kim mũi chỉ.

Trang phục Duyên Hà
Website: trangphucduyenha.com
Hotline: 096899050 – 0986594351
Địa chỉ: Lô 12, B2, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận