Hình ảnh mẫu áo cử nhân psd

Hình ảnh mẫu áo cử nhân psd

Hình ảnh mẫu áo cử nhân psd

12:10 - 16/08/2021

Mẫu áo cử nhân psd là hình ảnh áo cử nhân được thể hiện dưới dạng ảnh vector, ảnh market gồm mặt trước và mặt sau của mẫu áo cử nhân nhưng không phải là ảnh 3D mẫu cử nhân được mặc trên người có thể xoay 360 độ. 

 

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Với mẫu áo cử nhân psd, khách hàng sẽ có được hình dung cụ thể và rõ ràng về sản phẩm của mình sau khi hoàn thiện. Đồng thời, khách hàng cũng có thể đưa ra các yêu cầu chỉnh sửa về phối màu, vị trí in logo hay các yêu cầu khác và sẽ được chỉnh sửa ngay trên bản thiết kế để thống nhất được mẫu cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất.

mau ao cu nhan psd

Các bước để lên mẫu áo cử nhân psd hay áo cử nhân ảnh market

Bước 1: Thảo luận và lựa chọn kích thước cũng như kiểu dáng áo cử nhân

Kích thước áo cử nhân cho trẻ em hay người lớn ở cấp học nào đều có kích thước chung, chuẩn với kích thước chiều cao trung bình của người châu Á.

mau ao cu nhan psd

Về kiểu dáng, hiện nay, Trang Phục Duyên Hà đã có sẵn rất nhiều kiểu dáng áo cử nhân khác nhau ở tất cả các cấp học. Bạn có thể chọn kiểu dáng áo cử nhân đã có sẵn hoặc tự phác họa một kiểu dáng áo cử nhân như bạn mong muốn và chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hình ảnh cụ thể, chi tiết.

Bước 2: Lựa chọn màu chủ đạo của áo cử nhân

Áo cử nhân các cấp hiện đang được sử dụng một số màu chủ đạo: áo cử nhân màu xanh dương, áo cử nhân màu xanh tím than, áo cử nhân màu đỏ... Bạn có thể lựa chọn một trong các màu sắc phổ biến hoặc lựa chọn riêng cho đơn vị của mình một màu sắc hoàn toàn mới và khác biệt, phù hợp với màu sắc truyền thống của trường bạn.

mau ao cu nhan psd

Vì màu sắc thường có dải đậm nhạt cho cùng một màu. Do đó, để đảm bảo màu bạn mong muốn và màu chúng tôi cung cấp là trùng khớp, Trang Phục Duyên Hà luôn có bước gửi lại màu vải - chính là vải sẽ được sử dụng để may áo cử nhân khi bạn đặt hàng để đảm bảo sự sai lệch về màu sắc là ít nhất.

Bước 3: Lựa chọn màu phối (nếu có nhu cầu) 

Nếu bạn chỉ lựa chọn một màu duy nhất cho áo cử nhân (giống như các mẫu cơ bản phía trên), thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn màu phối ở các vị trí cổ áo hay tay áo thì chúng tôi có thể đưa ra một vài gợi ý về màu sắc để bộ trang phục tốt nghiệp được nổi bật nhất. Ví dụ, lễ phục trao bằng màu đỏ phối vàng như hình dưới đây.

mau ao cu nhan psd

Bước 4: Lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm áo cử nhân (nếu có nhu cầu)

Với các bộ áo tốt nghiệp từ bậc PTTH tới đại học và sau đại học, các trường có thể lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm áo cử nhân như dải tốt nghiệp, khăn càn khôn. Đây là các phụ kiện thường tách riêng với trang phục cử nhân nhưng sẽ đồng nhất trong màu sắc.

mau ao cu nhan psd

Bước 5: Lựa chọn in hoặc thêu nếu muốn logo, biểu tượng hay text xuất hiện trên áo

Rất nhiều các đơn vị, trường học muốn in hoặc thêu logo của trường lên áo cử nhân hoặc dải tốt nghiệp. Ngoài việc gửi mẫu logo hay mẫu chữ ghi tên trường của bạn, bạn sẽ được cung cấp ưu và nhược điểm khi in hoặc thêu logo cùng giá thành cho số lượng in và thêu nhất định để có cơ sở cân nhắc và lựa chọn phương thức phù hợp với đơn vị của bạn.

mau ao cu nhan psd

Bước 6: Lên mẫu áo cử nhân psd hoàn chỉnh và chỉnh sửa lần cuối trước khi sản xuất

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, chúng tôi đã nhận được đầy đủ thông tin về trang phục áo cử nhân mà bạn mong muốn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu áo cử nhân psd và gửi lại cho bạn để cùng nhau thống nhất lần cuối và chỉnh sửa nếu cần trước khi đi vào sản xuất sản phẩm mẫu.

Với trình tự 6 bước trên đây, Duyên Hà hy vọng các bạn đã có thể biết cách lên mẫu áo cử nhân psd theo sở thích. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng hoặc nhận thêm tư vấn về áo cử nhân, áo đồng phục và các loại phụ kiện chụp kỷ yếu nhé!