Nên chọn in hay thêu logo lên áo tốt nghiệp đại học?

Nên chọn in hay thêu logo lên áo tốt nghiệp đại học?

Nên chọn in hay thêu logo lên áo tốt nghiệp đại học?

11:23 - 18/08/2021

Hầu hết các trường đều có nhu cầu thêm logo lên áo tốt nghiệp đại học của trường mình để vừa quảng bá hình ảnh của mình, vừa tạo được điểm nhấn cho trang phục tốt nghiệp. Biểu tượng nằm ở vị trí trang trọng nhất chắc hẳn sẽ giúp các bạn sinh viên thêm tự hào về ngôi trường của mình. Vậy thì lựa chọn in hay thêu logo lên áo tốt nghiệp đại học mới là lựa chọn tối ưu nhất cho các trường?

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Để có được câu trả lời cho câu hỏi đâu là phương án tối ưu nhất giữa in hay thêu logo lên áo tốt nghiệp đại học, chúng tôi sẽ cùng bạn chỉ ra các ưu điểm và nhược điểm của mỗi phương pháp, từ đó, chính bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Phương pháp in logo trường lên áo tốt nghiệp đại học

ao tot nghiep dai hoc

Hiện nay, công nghệ in trên vải đã vô cùng phát triển với rất nhiều phương pháp khác nhau như in kéo lụa, in 3D, in chuyển nhiệt... Các phương pháp in có điểm chung là sử dụng nhiệt như dây nối để hình ảnh cần in được xuất hiện rõ ràng và chắc chắn trên vải. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với hình ảnh mà bạn dự kiến in cũng như chất liệu vải mà chúng ta sẽ in hình lên nhưng nhìn chung, các phương pháp in đều có một số ưu và nhược điểm sau đây.

Ưu điểm khi in logo

  • Khi in logo lên áo tốt nghiệp sẽ đảm bảo hình ảnh logo của trường xuất hiện rõ nét với màu sắc chuẩn nhất.
  • Các phương pháp in phù hợp giúp cho logo được bền đẹp, không bong tróc trên lễ phục tốt nghiệp dù được tái sử dụng nhiều lần.
  • Tiết kiệm chi phí đáng kể so với phương pháp thêu logo.
  • Có thể in logo với kích thước không giới hạn

Nhược điểm khi in logo

Nhược điểm rõ nhất của việc in logo sẽ tạo ra lớp in bên ngoài bề mặt vải chứ không đan vào trong các sợi vải. Vì vậy nên trang phục in cần được bảo quản và giặt giũ đúng cách nhằm hạn chế bong tróc hoặc bay màu hình sau khi in.

Phương pháp thêu logo trường lên áo tốt nghiệp đại học

Trước đây, nhắc đến thêu là trong đầu chúng ta xuất hiện ngay hình ảnh các bà, các chị ngồi trước khung thêu, từng mũi thêu lên xuống đều đặn và để hoàn thành một mẫu thêu sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, ngày nay, máy thêu đã được đưa vào sử dụng. Khi chọn phương pháp thêu, logo của trường vẫn sẽ là các hình thêu lặp đi lặp lại với màu sắc và đường nét giống hệt nhau. Do đó, thêu logo lên đồ đồng phục nói chung hay lễ phục tốt nghiệp nói riêng đều được thêu máy chứ không thêu tay như đồ thời trang.

Thêu logo trên vải bằng máy

Ưu điểm khi thêu logo

Ưu điểm dễ thấy nhất của phương pháp thêu chính là có thể thao tác trên mọi chất liệu vải. Logo được thêu sẽ đan vào sợi vải nên có độ bền cao, không bong tróc và biến dạng trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm khi thêu logo

  • Màu sắc khi thêu là màu sắc từ chỉ thêu nên thường bị giới hạn hoặc rất khó để tìm được màu giống hệt như màu logo của trường.
  • Chi phí thêu logo thường tính theo số lượng mũi thêu chính nên giá thành sẽ cao hơn in logo.
  • Với cùng số lượng trang phục, thời gian thêu sẽ lâu hơn so với thời gian in.
  • Thêu thường chỉ phù hợp với các hình ảnh logo nhỏ ở ngực trái hay các kích thước vừa. Kích thước lớn là 1 thử thách khi thêu

Với những ưu và nhược điểm của từng phương pháp thì bạn đã có được câu trả lời và phương pháp tối ưu cho đơn vị của mình khi lựa chọn thêm hình ảnh logo của trường trên áo tốt nghiệp đại học phải không nào?

Vị trí in - thêu logo trên áo tốt nghiệp đại học

Với áo tốt nghiệp đại học chúng ta có một số vị trí thêu logo vừa đẹp mắt, vừa ý nghĩa như: trên ngực trái, trên vạt áo tốt nghiệp, trên dải tốt nghiệp,... Bạn có thể quan sát một số mẫu dưới đây.

ao tot nghiep dai hoc

ao tot nghiep dai hoc

ao tot nghiep dai hoc

Với tất cả đơn hàng áo tốt nghiệp tại Trang Phục Duyên Hà, ngoài tư vấn chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc áo tốt nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu của từng trường thì tất cả các phụ kiện đi kèm như dải tốt nghiệp, mũ tốt nghiệp, khăn càn khôn hay dịch vụ in - thêu logo lên áo tốt nghiệp đều có đầy đủ trong gói dịch vụ của Duyên Hà với chi phí tối ưu nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi miễn giảm chi phí in - thêu logo lên áo cùng nhiều chính sách chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.