Nhận diện áo tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 1 nốt nhạc

Nhận diện áo tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 1 nốt nhạc

Nhận diện áo tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 1 nốt nhạc

09:05 - 10/12/2022

Áo tốt nghiệp thạc sĩ là gì? Đây là lễ phục được sử dụng phổ biến bởi những người sinh viên nhận bằng thạc sĩ tại ngày lễ tốt nghiệp. Áo tốt nghiệp thạc sĩ có thiết kế kiểu dáng rất khác biệt so với những mẫu trang phục tốt nghiệp khác. Hãy cùng Trang phục Duyên Hà tìm hiểu thêm nhé!

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Áo tốt nghiệp thạc sĩ là gì?

Đặc điểm riêng của áo thạc sĩ tốt nghiệp

Lễ phục thạc sĩ tốt nghiệp cũng có thiết kế tương tự như áo cử nhân đại học với phần cầu vai giống nhau, màu sắc và kiểu dáng cũng tương tự. Hiện nay áo tốt nghiệp thạc sĩ thường được may cách tân để phù hợp với nhu cầu cũng như gu thẩm mỹ của người Việt Nam.

Áo thạc sĩ thường được lựa chọn các gam màu không quá chói sáng, khác với những thiết kế cho trang phục cử nhân đại học là mỗi một tân thạc sĩ sẽ choàng trên vai tấm khăn màu xanh cô ban và chiếc mũ đỏ. Màu sắc kết hợp mang lại cảm giác mãn nhãn và ấn tượng.

Áo thạc sĩ có gì khác áo cử nhân?

Điểm khác biệt của 2 loại áo này là áo thạc sĩ có tay áo dài với hình chữ có hình lưỡi liềm được khoét ngay trên ống tay.

Áo thạc sĩ có gì khác áo tiến sĩ?

Áo thạc sĩ thiết kế có kiểu dáng tay áo dài và phần tay áo không có các vạch kẻ sọc. Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp có thiết kế tay khá dài và được bo ở gấu tay. Tay áo có 3 vạch màu, theo đó, mỗi màu áo tiến sĩ lại biểu trưng cho một hoặc một nhóm ngành học khác nhau.

Ý nghĩa của bộ lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ

Minh chứng cho năng lực và học vị

Cũng như mọi bộ áo cử nhân khác, lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ là trang phục được sử dụng cho sinh viên đã học xong khoá học Thạc sĩ. Lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ đại diện cho kiến thức mà mà các thạc sĩ tương lai đã trang bị đầy đủ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường học. Chỉ có các bạn đã hoàn tất khóa học thạc sĩ, tức là đã trang bị cho mình đầy đủ hành trang học vấn thì mới được mặc chiếc áo ấy.

Đánh dấu cột mốc quan trọng

Áo cử nhân Thạc sĩ không chỉ minh chứng cho năng lực và học vị của người mặc, nó còn có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người khoác lên nó. Chiếc áo giúp các thạc sĩ tương lai nhìn nhận lại mình trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường học đã trang bị đầy đủ kiến thức ra sao, nó cũng đánh dấu cột mốc chuyển giao, chuẩn bị một hành trình mới mẻ ở tương lai.

Niềm tự hào của nhà trường

Áo cử nhân thạc sĩ góp phần trong bộ nhận diện thương hiệu của nhà trường. Mỗi sinh viên khi khoác lên mình bộ lễ phục và tham dự buổi lễ tốt nghiệp đã giúp một phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của trường học. Thông qua buổi lễ tốt nghiệp, các bạn sinh viên và phụ huynh sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với sinh viên và từ đó nâng cao được vị thế cũng như hình ảnh ngôi trường.

Những bộ lễ phục tốt nghiệp cao học đẹp nhất Việt Nam

Cùng tham khảo qua một số bộ lễ phục tốt nghiệp cao học đẹp nhất Việt Nam nhé!

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Áo tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM

Áo tốt nghiệp thạc sĩ Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM

Áo tốt nghiệp thạc sĩ trường Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Áo tốt nghiệp thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Áo tốt nghiệp thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

May đo, mua bán và thuê áo tốt nghiệp thạc sĩ ở đâu?

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị may đo, bán sẵn và cho thuê trang phục tốt nghiệp đầy đủ các cấp chất lượng và có uy tín tốt, tạo nên sự đồng bộ cho tập thể của mình thì bạn hãy chia sẻ mong muốn của mình cho chúng tôi ngay hôm nay.

Đội ngũ thiết kế của Duyên Hà cam kết sẽ giúp cho những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực nhanh nhất có thể. Trong suốt quá trình tư vấn và hỗ trợ từ Trang Phục Duyên Hà, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cho tới khi hoàn thiện 100% mẫu trang phục áo thạc sĩ theo đúng ý tưởng của khách hàng. Dịch vụ cho may đo và cho thuê áo thạc sĩ tại Duyên Hà luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!