Áo cử nhân cấp 2 là gì? Các đặc điểm của áo cử nhân THCS

Áo cử nhân cấp 2 là gì? Các đặc điểm của áo cử nhân THCS

Áo cử nhân cấp 2 là gì? Các đặc điểm của áo cử nhân THCS

10:04 - 10/12/2022

Áo cử nhân cấp 2, áo cử nhân THCS có ý nghĩa đối với mỗi học sinh và trường học như thế nào? May đồng phục tốt nghiệp THCS ở đâu uy tín? Mùa tốt nghiệp sắp tới, đây vẫn luôn là những vấn đề bấy lâu nay rất nhiều người đang thắc mắc. Vậy ngày hôm nay các bạn hãy cùng Trang phục Duyên Hà trả lời các vấn đề trên thông qua bài viết ở dưới đây nhé!

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Áo cử nhân cấp 2 trông như thế nào?

Áo cử nhân cấp 2 là trang phục được sử dụng ở trong ngày lễ tốt nghiệp của các bạn học sinh cấp trung học cơ sở. Trước đây, áo tốt nghiệp vốn chỉ dành cho bậc đại học trở lên. Tuy nhiên ngày nay, mọi cấp học đều có thể sở hữu cho mình ngày tốt nghiệp và vì thế những bộ trang phục tốt nghiệp các cấp cũng ra đời. Nhìn chung, áo cử nhân cấp 2 thường sẽ gồm một chiếc áo thụng và áo choàng ở bên ngoài có dáng rộng, chiều dài dài áo ngang tới đầu gối và kèm theo là 1 chiếc mũ tốt nghiệp.

Bộ đồng phục tốt nghiệp THCS có ý nghĩa như thế nào?

Cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh THCS

Áo cử nhân THCS là trang phục được những học sinh trung học cơ sở sử dụng vào ngày tốt nghiệp. Chiếc áo này là biểu trưng cho những kiến thức đã được tiếp thu trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Chính vì vậy, chiếc áo cử nhân cấp 2 được coi như đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong chặng đường học tập của mỗi người học sinh.

Áo cử nhân cấp 2, áo cử nhân THCS

Mang tính biểu tượng, quảng bá hình ảnh cho nhà trường

Áo cử nhân cấp 2 cũng đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình nhận diện thương hiệu trường học. Đa phần các bộ trang phục này sẽ dùng gam màu chính là xanh than, có thêu thêm slogan hoặc logo của trường ở trên ngực, thân sau áo hoặc thêu trên dải tốt nghiệp.

Học sinh khi đã khoác lên mình bộ trang phục để tham dự lễ tốt nghiệp sẽ góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh thương hiệu trường học. Các bạn học sinh cùng phụ huynh sẽ đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của nhà trường đến các học sinh và từ đó nâng cao được uy tín cũng như hình ảnh của ngôi trường.

Tạo sự đoàn kết, bình đẳng, thân thiện giữa các em học sinh

Áo tốt nghiệp dành cho các bạn học sinh cuối cấp sẽ hoàn toàn giống nhau về thiết kế lẫn màu sắc. Thể hiện được tinh thần bình đẳng giữa các học sinh trong trường và qua đó nâng cao được tính đoàn kết trong tập thể lớp. Các thành viên trong trường học sẽ có ý thức xác định được mục tiêu mà mình cần cố gắng và thêm nỗ lực trong học tập.

Là kỷ niệm tuyệt vời và đáng tự hào

Khi khoác lên mình mẫu áo cử nhân cấp 2 đồng nghĩa với việc các bạn học sinh đã sẵn sàng trong việc chuẩn bị hành trang để có thể tiếp tục chinh phục chặng đường học tập tiếp theo. Khoảnh khắc vui sướng sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ được lưu giữ mãi mãi ở trong tâm trí học sinh. Điều này nhắc nhở bản thân học sinh phải không ngừng cố gắng trong học tập.

Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2

Trang phục tốt nghiệp thường có độ rộng lớn để tạo sự thoải mái cho các bạn học sinh khi sử dụng. Thiết kế áo rộng còn là một trong những nét đẹp đặc trưng của ngày lễ trọng đại mà bất cứ người học sinh nào cũng mong ước được có mặt trong suốt chặng đường dài học tập.

Để tất cả học sinh có số đo chính xác nhất cùng với sai số ít nhất có thể thì các đơn vị may đo sẽ dùng chung 1 thước đo chiều cao chuẩn, cố định dành cho các bạn. Các bạn học sinh sẽ cần đứng thẳng và áp lưng vào tường như cách làm để đo chiều cao thông thường. Tuy nhiên, các các đơn vị may đo hiện nay chỉ có yêu cầu về chiều cao và cân nặng người mặc để quy về size chuẩn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách đo cụ thể và chi tiết trong bài viết hướng dẫn tự đo áo cử nhân của chúng tôi.

Xu hướng thiết kế áo cử nhân THCS hiện nay

Áo cử nhân cấp 2 có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi học sinh THCS. Xu hướng thiết kế áo cử nhân THCS hiện nay sẽ thường ưu tiên tạo nên sự thoải mái cho các bạn học sinh trong quá trình sử dụng. Với mẫu mã và màu sắc thiết kế áo đặc sắc, và đạt đủ độ rộng còn là một trong những nét đẹp đặc trưng của chiếc áo này.

Xu hướng thiết kế áo cử nhân cấp 2, áo cử nhân THCS hiện nay

Xưởng may áo cử nhân uy tín

Trang phục Duyên Hà là đơn vị chuyên nhận may và cho thuê áo cử nhân các cấp cũng như đầy đủ các loại phụ kiện kỷ yếu. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn tìm đơn vị nhận may và cho thuê áo cử nhân chất lượng và uy tín để tạo sự đồng bộ cho tập thể của mình thì bạn hãy nhanh chóng chia sẻ mong muốn này với chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế trang phục của Duyên Hà sẽ giúp cho những mong ước của các bạn sớm trở thành hiện thực. Suốt quá trình tư vấn và hỗ trợ từ Trang Phục Duyên Hà sẽ được miễn phí hoàn toàn cho tới lúc hoàn thiện mẫu trang phục cử nhân 100% theo đúng các ý tưởng của bạn đề ra.