Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2 cho học sinh THCS

Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2 cho học sinh THCS

Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2 cho học sinh THCS

10:35 - 12/08/2021

Trong bài hướng dẫn này, Trang Phục Duyên Hà sẽ chia sẻ một số kỹ thuật hữu ích và đơn giản để đo áo cử nhân cấp 2 và mũ cử nhân cho học sinh. Nếu bạn muốn đặt may áo cử nhân THCS cho từng học sinh một cách vừa vặn nhất thì chỉ cần làm theo quy trình sau của chúng tôi.

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Xây dựng thước đo chiều cao chung

Để tất cả học sinh đều có số đo chính xác với sai số nhỏ nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chung 1 thước đo chiều cao cố định cho tất cả học sinh.

Đo chiều cao cho áo cử nhân THCS được vừa vặn

Tốt nhất là bạn hãy dùng thước đo chiều cao có thể dán cố định vào tường sau đó yêu cầu các học sinh đứng thẳng, lưng áp vào tường như cách đo chiều cao thông thường. Biết được chiều cao chính xác của học sinh - người sẽ mặc bộ lễ phục tốt nghiệp là bước cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn may một chiếc áo tốt nghiệp vừa vặn.

Bổ sung chỉ số cân nặng đi kèm

Bước tiếp theo bạn cần cung cấp thêm chỉ số cân nặng đi kèm với chiều cao để áo cử nhân không quá rộng hoặc không quá chật. 

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tổ chức cân cho học sinh bằng cùng 1 chiếc cân và trong cùng 1 thời điểm trong ngày để những sai số trong quá trình cân là nhỏ nhất.

Bổ sung cân nặng để quy size áo cử nhân cấp 2 được chính xác nhất

Cả 2 bước đo chiều cao và cân nặng đều rất đơn giản, tôi tin bạn sẽ nhanh chóng có được tất cả số liệu bạn cần một cách chính xác nhất. 

Hiện nay, các đơn vị may áo tốt nghiệp đa phần chỉ yêu cầu số đo chiều cao và cân nặng của người mặc để quy size, nếu có thêm các yêu cầu số đo khác bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đo cụ thể hơn đến từ đơn vị cung cấp trang phục bởi mỗi đơn vị có thể có những quy định về kích thước khác nhau đôi chút.

Mẫu áo cử nhân cấp 2

Về mũ tốt nghiệp

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy hầu hết mũ tốt nghiệp hay mũ cử nhân đều được thiết kế có chun phía sau tự điều chỉnh theo kích thước vòng đầu của người đội nhưng trong rất nhiều trường hợp chun mũ dường như không phát huy đúng tác dụng, mũ vẫn rộng hoặc chật mà không thể khắc phục.

Hướng dẫn lấy số đo vòng đầu

Do đó, nếu bạn muốn may mũ tốt nghiệp riêng cho con mình hoặc cho học sinh với độ chính xác và vừa văn thì hãy đo chỉ số vòng đầu của người sẽ đội mũ tốt nghiệp.

Cách đo: sử dụng thước dây quấn xung quanh phần rộng nhất của đầu, thường là phía ngay trên tai và vòng qua trán của bạn. Chỉ số trên thước dây sẽ là số đo bạn cần gửi cho đơn vị cung cấp đồ cử nhân để có được mũ tốt nghiệp vừa vặn nhất.

Làm gì khi bạn không có các số đo và không tổ chức đo cho học sinh được?

Tại Trang Phục Duyên Hà, chúng tôi cung cấp các bộ áo tốt nghiệp THCS cho học sinh với chiều dài, kích thước áo và mũ tốt nghiệp theo chiều cao tiêu chuẩn của học sinh lớp 9 THCS tại Việt Nam do đó sẽ phù hợp với hầu hết các em học sinh.

Áo cử nhân cấp 2 tại Trang Phục Duyên Hà

Ngoài ra, mũ cử nhân cũng được may với số đo vòng đầu khác nhau cho học sinh mầm non, học sinh tiểu học, THCS, PTTH và đại học để đảm bảo tỉ lệ vừa vặn với đồ luôn cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn bộ áo cử nhân cấp 2 phù hợp nhất cho trường của bạn!