Thuê áo tốt nghiệp tiểu học giá rẻ nhất Hà Nội

Thuê áo tốt nghiệp tiểu học giá rẻ nhất Hà Nội

Thuê áo tốt nghiệp tiểu học giá rẻ nhất Hà Nội

11:33 - 19/08/2021

Trong lễ tốt nghiệp của học sinh tiểu học, áo tốt nghiệp tiểu học xuất hiện như lễ phục danh dự giúp tăng thêm phần trang trọng cho buổi lễ. Nhưng tần suất sử dụng áo tốt nghiệp không thường xuyên như các mẫu đồng phục khác nên rất nhiều trường lựa chọn phương án thuê áo tốt nghiệp tiểu học. Và đây là địa chỉ thuê áo tốt nghiệp tiểu học rẻ nhất Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. 

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Dịch vụ cho thuê áo tốt nghiệp tiểu học tại Trang Phục Duyên Hà

Trang Phục Duyên Hà là đơn vị trực tiếp sản xuất, bán buôn, bán lẻ và cho thuê áo tốt nghiệp mọi cấp học. Và một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi chính là những mẫu áo tốt nghiệp tiểu học xinh xắn, dễ thương dành cho lứa tuổi 6-10. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Trang Phục Duyên Hà sở hữu số lượng mẫu áo cử nhân phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải.

thue ao tot nghiep tieu hoc

Không chỉ may đo và bán mới, Duyên Hà còn cung cấp những bộ đồng phục cử nhân cho thuê được tái sử dụng nhiều lần với nhiều khách hàng đối tác khác nhau. Toàn bộ trang phục đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sau mỗi lần cho thuê và trước khi gửi tới khách hàng mới. Quy định về giặt ủi cũng được đảm bảo chặt chẽ để các con khi khoác lên người chiếc áo cử nhân luôn cảm nhận được sự tự hào và ý nghĩa.

thue ao tot nghiep tieu hoc

Và một điều nữa không thể không kể tới chính là giá thuê áo tốt nghiệp tiểu học siêu rẻ với những hỗ trợ tuyệt vời đến từ Duyên Hà. Ngoài giá thuê lẻ, chúng tôi có các gói chiếu khấu trọ giá, khuyến mại cho các nhà trường và các studio khi thuê các mẫu áo cử nhân số lượng lớn. 

Với tất cả những lợi ích to lớn mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, Trang Phục Duyên Hà tự tin là đơn vị cung cấp, cho thuê quần áo cử nhân RẺ NHẤT với dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Một số mẫu áo tốt nghiệp tiểu học hot nhất của Duyên Hà

Bộ áo cử nhân tiểu học gồm áo và mũ. Áo cử nhân dáng thụng hay còn gọi là áo thụng, dài áo 90cm, áo dài tới ngang bắp chân của các con và mũ tốt nghiệp đội đầu có chun sau tiện lợi.

thue ao cu nhan tieu hoc

Mẫu áo tốt nghiệp tiểu học màu đỏ phối tím than chất liệu phi Sài Gòn - dòng vải 100% Việt Nam. Vải có bề mặt mềm, màu sắc đa dạng, sắc nét và có độ bóng.

thue ao cu nhan tieu hoc

Mẫu áo tốt nghiệp tiểu học được may bằng chất vải dâu Xuân Hương - chất liệu vải có thành phần cotton là 65% nên mặc mát, thấm hút tốt. Mặt vải có hình hoa dâu, không nhàu, không bóng và đặc biệt rất bền. Đây là loại vải được ưa chuộng cho trang phục tốt nghiệp vì áo ít nhăn, nhàu trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

thue ao tot nghiep tieu hoc