Nên chọn in hay thêu lên áo đồng phục mầm non?

Nên chọn in hay thêu lên áo đồng phục mầm non?

Nên chọn in hay thêu lên áo đồng phục mầm non?

14:04 - 24/11/2022

Hiện nay, công nghệ in - thêu trên quần áo đồng phục tại Việt Nam đã phát triển mạnh, lựa chọn thêu hay in tuỳ thuộc nhiều các nhu cầu và sở thích của khách hàng cùng với các đặc điểm của hình cần in-thêu. Hãy cùng Trang phục Duyên Hà tìm hiểu xem nên chọn in hay thêu lên áo đồng phục mầm non nhé!

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Hình thức in và thêu trên áo đồng phục mầm non

Các bản thêu hiện đại đều có độ nét cao hơn hẳn so với trước đây, các bản in tương tự vậy, cũng có độ nét cao và các độ bền tốt trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn in hay thêu, bạn cần tham khảo thêm một số lưu ý bên dưới đây Trang phục Duyên Hà đã tổng hợp lại, để có được cho con em mình một chiếc áo đồng phục mầm non cho bé ưng ý nhất bạn nhé!

Nguyên lý cơ bản của hình thức in và thêu trên áo đồng phục mầm non

In trên áo đồng phục

In hình trên áo đồng phục mầm non

Trang phục Duyên Hà sử dụng màu mực in thủ công từ bản in, có màu sắc tương đối chính xác và độ nét cao. Màu sắc của hình thức in sẽ có phần đa dạng hơn thêu, đối với kỹ thuật in chuyển nhiệt thì có thể in không giới hạn màu sắc, các màu được in sẽ là bạc, nhũ đồng, kim tuyến, ánh kim, màu matte hay có độ bóng…

Hình thức in trên chất liệu vải sẽ có 2 kỹ thuật in cơ bản đó là in bằng máy in kỹ thuật số, in lụa thủ công. Hình in cần thể hiện được màu sắc trung thực trên các nền vải sáng, đối với những trường hợp khi in mực sáng trên nền vải tối màu, màu mực khi in có thể sẽ bị lệch do các sự tác động từ màu nền vải.

Thêu trên áo đồng phục

Thêu hình trên áo đồng phục mầm non

Với hình thức thêu trên đồng phục mầm non sẽ dùng chỉ thêu trực tiếp từ file gốc có trên máy tính, với độ bền cao, độ nét trung bình, màu sắc sẽ tuỳ thuộc vào màu của chỉ thêu.

Hình thêu cần các chi tiết của hình thêu phải có một độ dày nhất định, thêu đẹp nhất là đối với những họa tiết mang nét thẳng, nét vuông góc, hay là hình khối. Đối với những hình có nét cong nhiều hoặc nét mềm mại, sử dụng thêu sẽ khó đạt được độ thẩm mỹ ổn định.

Nên chọn in hay thêu trên áo đồng phục mầm non?

In hay thêu lên đồng phục mầm non sẽ tùy thuộc vào chất liệu vải và mức độ phức tạp của hình

Lưu ý khi in - thêu trên các chất liệu vải

Đối với những chất liệu thun mỏng như thun thể thao nếu thêu hình có kích thước lớn sẽ gây ra cảm giác cộm áo cho người mặc, điều này ảnh hưởng lớn đến việc vận động. Đối với các loại vải mỏng hay vải có hình in lớn, phương án in chuyển nhiệt cùng với mực in thấm vào vải sẽ được ưa chuộng hơn.

Một số chất liệu vải có màu tối thường sẽ dẫn đến tình trạng khi in bị sai màu do màu của nền vải tác động tới màu mực in. Ở trường hợp này, sử dụng phương án thêu sẽ phù hợp nhất.

Đối với vải sơ mi thường sẽ lựa chọn thêu hay in Cao Plastisol để làm tăng thêm tính cao cấp của sản phẩm.

Chọn thêu hay in cần phụ thuộc vào độ phức tạp của hình

Đối với những hình phức tạp, cầu kỳ hoặc nhiều màu sắc thì được khuyến cáo nên chọn hình thức in để có được độ nét cao nhất. Rất khó để có thể thêu được những đoạn text nhỏ hoặc mảnh.

Lưu ý: Nếu như số lượng màu sắc quá nhiều hoặc các màu chuyển đậm lợt (gradient) cũng không thêu được.

Ngoài ra, cho dù là trang phục in hay thêu cũng cần được bảo quản, chăm sóc đúng cách. Do đó, Duyên Hà mời bạn tham khảo bài viết 5 cách bảo quản quần áo đồng phục mầm non để giữ cho bộ trang phục của con em mình luôn tinh tươm nhất nhé.

Yêu cầu về kích thước khi in - thêu

Hình thức thêu: Hình cần có kích thước trong phạm vi vừa phải ví dụ như icon, logo.

Hình thức in: Hình lớn, tên trường học, chữ, slogan.

Nhận thiết kế áo đồng phục mầm non theo yêu cầu

Nếu bạn muốn may đồng phục mầm non cho trường mình theo một mẫu áo không giống bất cứ một đơn vị tập thể nào khác, là một chiếc áo vừa mang màu sắc cá nhân rất riêng biệt, vừa có thể tạo ra được sự đồng bộ cho tập thể thì việc đơn giản nhất mà bạn cần phải làm là đó là hãy chia sẻ ngay mong muốn của mình cùng với chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo từ các mẹo chọn đồng phục mầm non cho bé.

Đội ngũ những nhà thiết kế của Trang phục Duyên Hà cam kết sẽ giúp bạn thực hiện được các ý tưởng từ tưởng tượng tới hiện thực. Và quan trọng nhất, tất cả các công đoạn từ tư vấn cho tới thiết kế và ra mẫu, hoàn thiện mẫu, Trang phục Duyên Hà đều tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tới khi hoàn thiện 100% đồng phục mầm non theo đúng ý tưởng mà khách hàng đề ra.

Đây là lý do vô cùng quan trọng. cho tất cả các trường học hay các đơn vị, tập thể giáo dục đã từng và đang là đối tác của Duyên Hà đều khẳng định rằng: Lựa chọn Trang Phục Duyên Hà là một điều vô cùng sáng suốt cho tập thể, đơn vị của họ.