Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

16:29 - 08/05/2023

Mặc dù xu hướng thiết kế áo lớp thì thường ổn định hơn và sẽ không có quá nhiều sự thay đổi qua mỗi năm, thế nhưng những nhà thiết kế sẽ luôn cần bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất để theo kịp đúng thời đại.

Hướng dẫn chụp ảnh với áo cử nhân mầm non cho bé
5 địa điểm chụp ảnh cử nhân mầm non đẹp các phụ huynh nên biết.
Vì sao nên chọn mua bộ cử nhân mầm non tại Trang Phục Duyên Hà?
Mua đồng phục mầm non Vinschool mẫu mới 2023 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng
Các loại quần tây nữ chuẩn Hàn Quốc HOT nhất 2023, các nàng nên sắm

Mặc dù xu hướng thiết kế áo lớp thì thường ổn định hơn và sẽ không có quá nhiều sự thay đổi qua mỗi năm, thế nhưng những nhà thiết kế sẽ luôn cần bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất để theo kịp đúng thời đại. Hãy cùng Duyên Hà tìm hiểu các xu hướng thiết kế áo lớp năm 2023 này và sẽ dự đoán xem xu hướng nào sẽ dẫn đầu ở thị trường nhé.

1.Thiết kế đồng phục lớp kiểu 3D Gradient

Trong năm 2023 này, thì mọi người sẽ thấy xu hướng thiết kế áo lớp kiểu 3D và Gradient sẽ nổi lên rất là mạnh mẽ. Phong cách thiết kế 3D và Gradient thì chắc chắn sẽ trở thành "cặp đôi hoàn hảo" trong các năm tới. Hiệu ứng 3D Gradient cho phép nhà thiết kế biến các hình ảnh đơn giản thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt thông qua những sự chuyển tiếp màu sắc.

Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

>>> Xem thêm: Điểm danh 15+ mẫu đồng phục mầm non mùa đông đẹp nhất

Sự chuyển đổi liền mạch từ những màu này sang màu khác hoặc là từ sắc thái này sang sắc thái khác của cùng một gram màu, làm cho các mẫu thiế kế áo lớp trở nên năng động và sẽ cá tính hơn. Phong cách Gradient sẽ càng thể hiện rõ vẻ đẹp hơn nữa khi kết hợp với hiệu ứng hình ảnh 3D.

2.Thiết kế đồng phục lớp vẽ tay

Một trong các xu hướng thiết kế áo lớp 2023 không thể bỏ qua, thì đó chính là những hình ảnh vẻ tay kiểu đơn giản. Đây là một trong các trào lưu thiết kế đang rất được ưa chuông vì sẽ không chạy theo vẻ bề ngoài hoàn hảo mà sẽ hướng đến những hình vẽ phác thảo thô sơ sẽ không cân đối, với các đường vẽ nguệch ngoạc và dang dở.

Trong một thế giới hoàn hỏa, thì có kỳ lạ không khi người ta lại sẽ tìm kiếm những hình ảnh thô sơ đến như vậy? Các nhà thiết kế đã và vẫn đang không ngừng sáng tạo vượt ra các giới hạn thông thường và làm các thứ họ chưa từng làm. Bạn có thể sử dụng các phong cách thiết kế áo lớp dạng vẽ tay để có thể thể hiện cá tính chân thực và gần gũi của mình.

Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

3.Thiết kế đồng phục lớp dạng chữ viết

Sử dụng chữ viết rất sáng tạo để thiết kế áo lớp cũng không phải là mới, thế nhưng để đưa những kiểu chữ phá cách và sẽ tùy biến hình dạng để làm cho nó sẽ không nhàm chán và để lại ấn tượng cho những người xem thì chính là một xu hướng thiết kế áo lớp hiện nay.

Sử dụng thiết kế dạng chữ chính là phương pháp đang được rất nhiều nhà thiết kế thực hiện, vì đơn giản chính là chữ cái có thể truyền tải được thông điệp trực tiếp đến người đọc, chỉ cần có một vài chữ cái có thể bao hàm có rất nhiều ý nghĩa

4.Thiết kế đồng phục lớp kiểu dáng basic

Phong cách thiết kế đồng phục kiểu basic này là loại bỏ hết những  chi tiết thiết kế không cần thiết và chỉ giữ lại các phần quan trọng. Tối giản hóa các hình ảnh, màu sắc và chỉ tập trung vào các điểm nhấn thương hiệu có thể giúp bạn tạo ra một mẫu thiết kế áo đồng phục mới mẻ, rất dễ dàng in ấn trên nhiều các chất liệu vải khác nhau.

5.Thiết kế đồng phục lớp kiểu màu sắc đơn giản

Bạn cũng không nên làm phức tạp các mẫu thiết kế áo đồng phục của chính mình trong khi nó không cần thiết. Các mẫu thiết kế áo đồng phục đơn giản thế nhưng lại đóng vai trò quan trọng ở trong tiềm thức khách hàng về chính thương hiệu của bạn. Hãy nên tối giản các mẫu thiết kế và loại bỏ đi các chi tiết không cần thiết.

Khám Phá Xu Hướng May Đồng Phục Lớp HOT Hiện Nay

>>> Xem thêm: Duyên Hà địa chỉ may áo đồng phục lớp mầm non uy tín tại Hà Nội

6.Một vài lưu ý khi may đồng phục lớp

Lựa chọn các màu sắc cho áo đồng phục

Chọn áo đồng phục màu gì thì có lẽ chính là vấn đề khó khăn nhất vì mỗi một người mỗi ý. Vì thế khi may áo thun đồng phục thì nên biểu quyết và lấy theo số đông. Tuy nhiên sẽ tuỳ thuộc vào mỗi mục đích may áo thun đồng phục là gì để bạn sẽ chọn màu sắc.

Lựa chọn hoạ tiết, hình ảnh, logo và slogan in lên áo thun đồng phục

Yếu tố cũng quan trọng cũng không kém để mang lại “chất riêng” khi bạn may áo thun đồng phục chính là các hoạ tiết in lên áo. Điều này sẽ nhằm mang lại hình ảnh riêng, sự độc đáo và tạo điểm nhấn để mọi người nhớ tới. Vì vậy, bạn hãy thể hiện những chi tiết này một cách thật trang trọng, ở các vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết.

Chất liệu nào thường dùng để may áo thun đồng phục

Cùng là áo thun, thế nhưng chất thun trên thị trường hiện nay sẽ có sự đa dạng hoá. Tuỳ thuộc vào từng mục đích sử dụng là gì, các bạn có thể chọn chất áo khi may áo thun đồng phục.

Kiểm tra kĩ về số lượng áo và size áo

Mặc dù là may áo thun đồng phục, thế nhưng mỗi người có mỗi kích cỡ. Vì thế áo đồng phục cũng có size số sẽ phù hợp. Ngoài kích cỡ, thì về số lượng áo như thế nào cũng cần được tổng hợp thật rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ giúp đảm bảo mọi người đều có đủ áo đồng phục để bạn mặc.