25 mẫu áo cử nhân đại học nổi bật

25 mẫu áo cử nhân đại học nổi bật

25 mẫu áo cử nhân đại học nổi bật

18:48 - 17/08/2021

Trang Phục Duyên Hà xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu áo cử nhân đại học nổi bật nhất trong năm cùng những mẫu áo tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng khắp từ Bắc vào Nam. 

Điểm danh 9 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu hot nhất Sài Gòn 2023
Tết mặc gì đẹp? Gợi ý cách lên đồ du xuân Tết 2023
Sắm ngay 4 kiểu áo dài diện Tết hot nhất 2023
Top 10+ địa điểm chụp ảnh kỷ yếu chất phát ngất ở Hà Nội
Kỷ yếu là gì? Xu hướng chụp kỷ yếu của giới trẻ ngày nay

Áo cử nhân đại học là dòng áo cử nhân xuất hiện đầu tiên trên thế giới dành cho các sĩ tử, các sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học cử nhân. Áo cử nhân đại học trên thế giới thường có quy định về màu sắc cũng như thiết kế khá chặt cho từng ngành học khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có bất kỳ quy định thành văn nào quy định màu sắc áo cử nhân đại học. Thay vào đó, màu sắc áo cử nhân đại học thường được lựa chọn theo màu sắc truyền thống của trường. Chúng ta có thể theo dõi một số mẫu áo cử nhân đại học tiêu biểu dưới đây.

Áo cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân

PSG.TS Phạm Hồng Chương - hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Quốc dân hy vọng và tin tưởng tất cả tân cử nhân khi khoác trên mình áo tốt nghiệp đầy tự hào của nhà trường: "Hãy tự tin để bước vào thế giới việc làm và cuộc sống, mang những kiến thức đã học được từ thầy cô, bạn bè tại ngôi trường này để lập thân, lập nghiệp, sống với những đam mê, thích ứng với những thay đổi của xã hội."

ao cu nhan dai hoc

Áo cử nhân Đại học Đại Nam

Cũng giống như các thầy cô từ các trường đại học khác, đại diện BGH nhà trường, thầy cô giáo hy vọng các sinh viên với tấm bằng là minh chứng cho biết bao nỗ lực cùng tấm áo tốt nghiệp đại học vô cùng ý nghĩa, đánh dấu một cột mốc quan trọng, tất cả các em sẽ "mang dấu ấn của sinh viên đại học Đại Nam" đi đến mọi vùng đất trên địa cầu và cống hiến sức mình cùng triết lý giáo dục "Học để biết, Học để làm việc, Học để cùng hợp tác, Học để làm người".

Đại Nam cũng là một trong những trường đại học đã có nhiều năm gắn bó với Duyên Hà và luôn dành cho chúng tôi những lời feedback thật tâm, hết sức tình cảm nhưng cũng đầy ý nghĩa cổ vũ.

ao cu nhan dai hoc

Áo cử nhân Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Không chỉ sinh viên trường đại học Công nghệ Giao thông Vận tải mà chúng tôi tin rằng với tất cả sinh viên của tất cả các trường không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới, thời khắc các bạn được khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá là thời khắc vô cùng ý nghĩ, mang nhiều kỷ niệm đẹp. Do đó, tất cả các bức hình được chụp trong buổi lễ tốt nghiệp dù ở góc chụp nào, chúng ta đều có thể nhận thấy nét tươi tắn, rạng rỡ và niềm tự hào trên gương mặt của các bạn.

ao cu nhan dai hoc 

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào và hạnh phục khi Trang Phục Duyên Hà là đơn vị cung cấp các thiết kế áo cử nhân đại học chất lượng nhất cho các trường đại học - góp một phần nhỏ trong niềm vui lớn của ngày lễ tốt nghiệp trang trọng.

Áo cử nhân Đại học Giao thông Vận tải được thiết kế cổ áo giống như có thêm khăn càn khôn giúp cho bộ trang phục tốt nghiệp thêm phần trang trọng.

ao cu nhan dai hoc

Các thầy cô trong BGH nhà trường đã lựa chọn màu đen cho lễ phục tốt nghiệp của trường mình. Màu đen có thể coi là một trong những màu đầu tiên được sử dụng cho áo cử nhân với ý nghĩa của sự trưởng thành, điềm tĩnh cùng nét huyền bí, sang trọng mà tinh tế.

Áo cử nhân đại học Sư phạm Hà Nội

Riêng với sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các thầy cô muốn gửi gắm tới các em trong buổi lễ tốt nghiệp qua bộ lễ phục tốt nghiệp là tình yêu thương, là lời dặn dò hãy "hành động và nghĩ suy về sự khởi đầu, về sự đổi thay tích cực cho đời từ chính những khó khăn, vất vả, lo âu về cuộc mưu sinh mà bố mẹ, quê hương, và những người xung quanh các em đang trải qua."

 

ao cu nhan dai học su pham ha noi

Áo cử nhân đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương

ao cu nhan dai hoc 

Trên đây là một số trường đại học cùng những mẫu áo cử nhân đại học với nhiều màu sắc, lựa chọn phối màu và kiểu dáng khác nhau. Có trường nổi bật, có trường trầm lắng, có trường nhẹ nhàng nhưng đều chứa đựng nhiều ý nghĩa và mang màu sắc riêng của từng trường - màu sắc đặc trưng và có tính truyền thống.

Ngoài các mẫu áo cử nhân có sẵn, chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn có được mẫu áo cử nhân riêng sao cho vừa nổi bật vừa phù hợp với phong cách và văn hóa của từng trường.